5 phụ kiện lắp ráp tủ điện thông dụng

Đăng bởi: webchuanVào: 7 Tháng Bảy,2022

Phụ kiện lắp tủ điện là một thiết bị điện vô cùng quan trọng trong mạng lưới điện. Chúng ảnh hưởng trực tiếp tới toàn bộ hệ thống điện trong công trình của bạn. Vậy thì cùng Huỳnh Lai tìm hiểu 5 món phụ kiện lắp ráp tủ điện thông dụng và thường gặp nhất.

Công tắc tơ

Đây là một loại thiết bị dùng để đóng, cắt, điều khiển động cơ. Công tắc tơ được dùng cả trong hệ thống điện dân dụng và trong cả hệ thống điện công nghiệp. Nhằm hỗ trợ chuyển mạch và đóng mở cầu dao.

Rơle điện

Rơ le là một thiết bị được cấu tạo từ các bộ phận như: tiếp điểm chung, tiếp điểm thường mở, tiếp điểm thường đóng, lò xo, cuộn dây, nắp, nguồn, nguồn nuôi Rơle,…

Khóa và bản lề

Trong sản xuất vỏ tủ điện thì phần khóa và bản lề là 2 cái không thể thiếu trong khâu lắp đặt tủ điện.

Aptomat

Aptomat được xem là một thiết bị điện bảo vệ đa năng. Chức năng chính aptomat chính là bảo vệ sự cố khi dòng điện bị ngắn mạch, sự cố rò rỉ, quá áp hay bị quá tải.

Nút nhấn

Đây là một phụ kiện mà bất cứ tủ điện nào cũng phải có. Nút nhấn thường sẽ được thiết kế nằm ở mặt trước của tủ. Tạo sự thuận tiện trong quá trình sử dụng cũng như vận hành. Đặc biệt, tủ điện còn có thêm nút dừng khẩn cấp. Sẽ được sử dụng khi hệ thống có sự cố, đóng cắt toàn bộ hệ thống mạch điện.

 

Công Ty Điện Huỳnh Lai – “Giải Pháp Thiết Bị Điện”

Địa chỉ: 129 Ký Con, Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh.

Số ĐT: +84.9349301 Zalo ( Hỗ trợ & báo giá)

Mail: sales@huynhlai.com

website: https://huynhlai.vn