Có nên nâng ngực quá to hay không?

Đăng bởi: webchuanVào: 20 Tháng Năm,2022

Lựa chọn size túi ngực phù hợp để đạt hiệu quả cao

Có nên làm ngực hay không? Hay nên nâng ngực quá to không?

Không phải cứ nâng ngực thật to là sẽ đẹp mà nó còn phụ thuộc vào sự hài hòa với cơ thể. Kích thước bầu ngực như thế nào, to ra sao sẽ được tư vấn kỹ càng tại cơ sở thẩm mỹ để đem lại sự tự nhiên nhất cho ngực.

Nâng ngực có thể gây mất cảm giác đầu ti 

Sai khi đã sinh hoạt bình thường với bộ ngực mới nâng thì đời sống tình dục thường được cải thiện rất nhiều. Nâng ngực không làm ảnh hưởng hay mất cảm giác đầu ti bởi vì nội soi đặt túi thông qua đường chân ngực là chủ yếu. Tuy nhiên, trong trường hợp bắt buộc dùng kỹ thuật nâng ngực đường quầng vú thì có thể gây mất cảm giác đầu ti.

Nâng ngực có gây ung thư không?

Rất nhiều chị em băn khoăn có nên làm ngực hay không do lo sợ về ung thư. Tuy nhiên,theo các nghiên cứu hiện nay thì việc nâng ngực không có chất gây ung thư. Việc ung thư xảy ra có thể là do các vi khuẩn có hại phát triển. Vì vậy, trong khi phẫu thuật điều trị, sẽ có một số loại kháng sinh được sử dụng để loại bỏ vi khuẩn.

Trên đây là bài viết để giải đáp cho câu hỏi có nên làm ngực hay không. Xoay quanh vấn đề đó, chúng tôi còn cung cấp thêm 8 điều mà bạn cần biết trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn quyết định sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ.

>>> Xem thêm thông tin tại: https://nangngucharmonic.vn/co-nen-lam-nguc-hay-khong/