Những điều cần lưu ý khi nâng ngực chuyển giới

Đăng bởi: webchuanVào: 16 Tháng Năm,2022

 

So với người phụ nữ bình thường thì nâng ngực cho người chuyển giới sẽ có nhiều điểm khác biệt chính là cơ bắp, có nhiều thịt và cơ hơn. Thêm vào đó, ở nam giới không có tuyến vú nên khi phẫu thuật đặt túi ngực sẽ khó che đi những vết sẹo.  Chính vì vậy, khi muốn phẫu thuật ngực chuyển giới cần chú ý những điểm sau đây.

Hiểu rõ tình trạng cơ thể

Trong khi nhận tư vấn của bác sĩ, bạn cần nói rõ tình trạng cơ thể của mình như có bị bệnh di truyền, có đang sử dụng thuốc, bệnh mãn tính…Từ đó, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật ngực chuyển giới tốt nhất.

Trước khi phẫu thuật khoảng một tuần, nên tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…Cùng với đó là ăn uống đầy đủ giữ cho mình có sức khỏe thật tốt.

Một số trường hợp sẽ không được thực hiện nâng ngực chuyển giới là ung thư vú, tiểu đường, bệnh tim mạch và không đạt đầy đủ những yêu cầu khi thực hiện xét nghiệm.

Điều trị hormone

Trong quá trình chuyển giới, bạn phải điều trị hormone khiến cho các tế bào mô ngực rất nhiều. Vì vậy, để phẫu thuật ngực chuyển giới không ảnh hưởng đến vùng ngực hay không làm tổn thương các tế bào, bạn cần ngưng điều trị hormone 1 tuần trước khi nâng ngực.

Giữ tâm lý thật tốt

Việc có đạt được hiệu quả của cuộc phẫu thuật nâng ngực hay không phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý của bạn. Tâm lý tốt sẽ hỗ trợ quá trình nâng ngực diễn ra suôn sẻ và thành công.

Lựa chọn cơ sở nâng ngực

Thời gian trước đây phẫu thuật nâng ngực ở Mỹ được đa số người lựa chọn để thực hiện. Tuy mang lại chất lượng tốt nhưng lại tốn kém rất nhiều thời gian, tiền bạc. Cũng vì thế mà nhiều người không có điều kiện để nâng ngực chuyển giới.

Phẫu thuật ngực chuyển giới từ nam sang nữ

Với sự phát triển của công nghệ, phẫu thuật nâng ngực ở Việt Nam đã và đang phát triển hơn để giúp những người chuyển giới thực hiện mong muốn của mình. Tuy nhiên, số lượng cơ sở thẩm mỹ chưa nhiều, việc lựa chọn được một địa chỉ uy tín vẫn còn gặp nhiều khó khăn. Vì thế, trước khi phẫu thuật ngực chuyển giới bạn phải tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cơ sở phù hợp nhất.

Xem thêm thông tin tại link sau: https://nangngucharmonic.vn/phau-thuat-nguc-chuyen-gioi/