Phẫu thuật cắt ngực chuyển giới là như thế nào?

Đăng bởi: webchuanVào: 14 Tháng Năm,2022

Theo số liệu thống kê hiện nay, tình trạng chuyển giới nữ sang nam đang có xu hướng tăng lên. Điều này xảy ra là do trong quá trình phân bào đã xảy ra vấn đề, dẫn đến việc trao đổi chéo giữa các nhân tố di truyền ở nhiễm sắc thể giới tính. Vì vậy mà tâm sinh lý bị thay đổi và thiếu tính đồng nhất.

Quá trình phẫu thuật chuyển đổi từ nữ sang nam là một quá trình rất dài, thực hiện nhiều công đoạn cắt ngực chuyển giới, buồn trứng, tử cung và tạo bộ phận sinh dục nam.

Việc phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới là mở đầu để trở thành đàn ông đích thực, bởi vì cắt ngực chính là dấu hiệu sẽ nhìn thấy nhất để phân biệt giữa nam và nữ.

Cắt ngực chuyển giới tiến hành phẫu thuật loại bỏ mô tuyến vú, mô mỡ ở ngực, một phần hoặc toàn bộ khối da ở vòng 1. Sau khi loại bỏ xong những phần trên sẽ tiến hành thu gọn núm vú và dần tạo vòng ngực phẳng như nam giới thực thụ.

Sau khi hoàn thành phẫu thuật, có thể núm vú sẽ bị đen trong thời gian đầu. Đây là hiện tượng bình thường và sẽ dần biến mất khi ngực phát triển da mới.

Xem thêm thông tin tại: https://nangngucharmonic.vn/cat-nguc-chuyen-gioi/