Ý NGHĨA HOA SEN TRẮNG ĐÁM TANG

Đăng bởi: webchuanVào: 7 Tháng Năm,2022

Hoa sen trắng thường được ưa chuộng để kết thành bó hay lẵng hoa dùng trong đám tang. Loài hoa này mang đến nhiều ý nghĩa sâu sắc, hãy cùng đọc ngay dưới đây bạn nhé!

“Yêu thương sen trắng tươi màu

Sống đời đức hạnh thanh cao tâm hồn”

Dựa vào 2 câu này cũng đã thể hiện được tại sao người ta hay dùng hoa sen trắng thể thiết kế hoa chia buồn trong tang lễ. Loài hoa này mang ý nghĩa của sự thanh cao, đức hạnh, trong sáng và chính trực của mỗi con người.

Ý nghĩa hoa sen trắng đám tang

Ý nghĩa hoa sen trắng trong đám tang

Xem thêm: https://huongflowers.com/y-nghia-hoa-sen-trang-dam-tang/

Qua đó, bạn có thể hiểu được ý nghĩa của hoa sen trắng trong đám tang hay nói lên sự thanh bạch không bị vấy bẩn. Những lẵng hoa chia buồn được làm từ hoa sen trắng sẽ thể hiện ý nghĩa đại diện cho nhân cách trong sạch và thuấn khiết của con người.

Thế nên, việc gửi những lẵng hoa tang lễ từ hoa sen cho người đã khuất là muốn thể hiện sự kính trọng và trân quý nhân phẩm của họ. Nếu dâng viếng lên những bình hoa sen trắng đẹp đến người đã khuất sẽ thể hiện sự kính trọng và tưởng nhớ vô bờ đến người ấy.

Một lý do khác để hoa sen trắng trở thành loài hoa thích hợp sử dụng trong tang lễ nhất đó là màu sắc trắng tinh khô của chúng. Màu trắng không tì vết của loài hoa này không chỉ toát lên vẻ thuần khiết mà còn là màu của sự bắt đầu lại.

Theo nhiều quan điếm khác nhau, khi con người mất đi không phải là hết mà là sẽ bắt đầu một kiếp khác ở một cuộc đời khác. Ngoài ra, màu trắng luôn là màu của sự trong sạch, tinh tế chính vì vậy hoa sen trắng đám tang đã trở nên gần gũi, quen thuộc.

Thông tin liên hệ:

HƯƠNG ROSE FLOWER

Địa Chỉ: 861 PHẠM VĂN BẠCH , PHƯỜNG 12, GÒ VẤP

Điện thoại: 0938204924

Hotline: 0907100706

Email: huongflower365@gmail.com

Website: https://huongflowers.com/