Ngực đẹp tự nhiên là như thế nào?

Đăng bởi: webchuanVào: 1 Tháng Năm,2022

Bộ ngực đẹp tự nhiên, gợi cảm và quyến rũ là mong ước của không ít phái nữ. Rất nhiều người cho rằng vòng 1 càng to càng đẹp nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn không đúng. Theo chuyên gia thẩm mỹ, ngực đẹp tự nhiên sẽ được đánh giá qua những tiêu chí dưới đây.

Dựa vào tỷ lệ vàng

Ngực đẹp tự nhiên được đánh giá qua tỷ lệ vàng

Ngực đẹp tự nhiên được đánh giá qua tỷ lệ vàng

Có thể nói rằng nếu lấy nhũ hoa làm ranh giới thì tỷ lệ vàng cho sự tự nhiên giữa thể tích phần trên và dưới của bầu ngực là 45/55.

Trước đây, người ta thường cho rằng tỷ lệ 50/50 mới là vòng 1 đẹp, tuy nhiên điều đó lại làm cho ngực bị không tự nhiên và kém hấp dẫn.

Ngực đẹp tự nhiên sẽ có khoảng cách tiêu chuẩn từ nhũ hoa đến chân bầu ngực là 5 – 6cm và từ vai đến phần nhô của ngực có độ dài 10 – 12cm. Nếu ngắn hơn thì khiến cho bộ ngực bị quá cao làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên.  Cùng với đó, khoảng cách giữa hai bầu ngực có tỷ lệ 21cm khi lấy nhũ hoa làm trung tâm mới đạt ngực đẹp tự nhiên hoàn mỹ.

Độ dốc nghiêng và núm vú hướng lên

Vòng 1 đẹp pahir tạo được một đường cong nhẹ, hướng ra ngoài trong khi nhìn nghiêng. Bộ ngực đẹp, tự nhiên phải có núm vú hướng lên trên, khoảng 20 độ là đạt tiêu chuẩn.

Xem thêm thông tin về địa chỉ làm ngực đẹp tự nhiên tại link sau: https://nangngucharmonic.vn/nguc-dep-tu-nhien/