Vệ Sinh Rèm Cầu Vồng Đúng Cách

Đăng bởi: webchuanVào: 6 Tháng Hai,2022

Thường xuyên vệ sinh, lau chùi

Rèm cầu vồng cửa sổ vốn hứng bao nhiêu là bụi bẩn nhưng lại ít được để ý nhất. Vì thế cần phải lau chùi rèm cầu vồng thường xuyên bằng cách dùng chổi lông gà quét bụi. Nếu nhà bạn có máy hút bụi thì sử dụng đầu hút nhỏ để hút sạch toàn bộ bụi bẩn và tơ nhện vướng trên rèm.rèm cầu vồngDùng nước tẩy rửa cho rèm cầu vồng

Dùng nước tẩy rửa là một cách vệ sinh rèm cầu vồng rất hợp lý. Nước tẩy rửa được thấm vào một chiếc khăn vải mềm và lau theo chiều ngang mặt trước, mặt sau lần lượt từ trên xuống dưới các sợi rèm. Cách này sẽ làm sạch hoàn toàn bụi bẩn và vết ố bám trên rèm cầu vồng. Đặc biệt chú ý tới chất lượng của loại nước tẩy rửa sẽ dùng để lau rèm, bạn cần xem thử nó có tẩy mất màu vải rèm hay không bằng cách thử nhỏ một vài giọt lên góc khuất của rèm. Nếu rèm cầu vồng bị tẩy màu thì ngay lập tức nên thay thế bằng loại nước tẩy rửa khác.

Những lưu ý trong cách vệ sinh rèm cầu vồng

Khi vệ sinh rèm cầu vồng nên để nguyên trên rèm cửa rồi lau chùi chứ không nên tháo xuống vì rèm rất dễ bị rối. Khi lau thì lau theo chiều ngang cả mặt trước và mặt sau từng nan rèm theo chiều từ trên xuống dưới để không bị bỏ sót chỗ nào. Trong quá trình vệ sinh nên dùng thang chữ A có chân chắc chắn để lau vùng trên cao của rèm mà người không với tới được. Một chú ý nhỏ cho những gia đình đang có ý định lắp rèm cầu vồng đó là không nên lắp rèm dài sát đất sẽ rất dễ bị bẩn và khó cúi xuống lau chùi.

Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Sản Xuất Nội Thất Rèm Cửa Vina
Địa chỉ: 313 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, HCM
Hotline: 0916 353 522
Email: vinaremhcm@gmail.com
Website: https://vinarem.com